Dây cứu người Hàn Quốc

Đăng lúc 22:39:23 27/06/2018

Dây cứu người Hàn Quốc

DÂY CỨU NGƯỜI THOÁT HIỂM HÀN QUỐC

Dây cứu người thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc có Bảo Hiểm trách nhiệm trị giá 2 tỷ, sản phẩm dây thoát hiểm Hàn Quốc có giấy kiểm định của Cục Cảnh Sát PCCC cực kỳ uy tín và chất lượng cho quý khách hàng.

Sản phẩm bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc là một thiết bị cá nhân, dùng để thoát hiểm khi có hỏa hoạn hoặc động đất, thiên tai. Mỗi hộ dân sống trong chung cư nhà cao tầng nên trang bị một bộ dây thoát hiểm nhà để có thể tự thoát hiểm cho gia đình, người thân trong những trường hợp khẩn cấp.

Có giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC của Cục Cảnh Sát PCCC và CNCH

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 2 tỷ

 

Giá dây thoát hiểm hàn quốc

Giá dây thoát hiểm hàn quốc

Giá trên chưa bao gồm VAT

-Dây cứu người thoát hiểm Hàn Quốc gồm những gì?

Sản phẩm gồm một hộp đựng các trang thiết bị, được làm bằng nhựa cứng, không biến dạng, có thể giữ cho thiết bị khô ráo, không bị hư hỏng.

Bộ điều tốc: được làm bằng thép và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, các linh kiện bên trong bộ điều tốc của dây thoát hiểm Hàn Quốc được làm bằng thép không gỉ sét có độ bền cao. Bộ điều tốc giúp cho tốc độ rơi ổn định 1m/s, người sử dụng có thể yên tâm tiếp đất mà không bị bất kì chấn thương nào.

Dây thoát hiểm: có lõi được làm bằng thép dùng trong hàng không và cứu hộ, được bọc sợi tổng hợp chống cháy. Dây thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc có thể chịu được tải trọng hơn 600kg và chịu được nhiệt độ 1500°C.

Bộ dây đai của dây thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc gồm 2 bản to, được độn mút mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, khi đeo đai vào người hãy nhớ siết chặt khóa ở ngực để đảm bảo an toàn trong quá trình tụt xuống.

Giá đỡ của bộ sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc được làm hoàn toàn bằng thép, sơn tĩnh điện, chống gỉ sét vì vậy dù được lắp đặt ở lan can nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường trong thời gian dài.

Toàn bộ thiết kế của bộ dây thoát hiểm Hàn Quốc chịu được tải trọng 150kg, có nghĩa là một lần thoát hiểm có thể sử dụng cho 1 người trưởng thành cùng 1 trẻ em ( sử dụng đai phụ).

- Những điểm nổi bật của dây cứu người thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc.

Trẻ em và người tàn tật có thể sử dụng được vì cấu trúc đơn giản.

Có thể tuần tự thoát hiểm do 2 đầu được thiết kế 2 đai đeo, sau khi 1 người tiếp đất là người kia có thể dùng ngay.

Chỉ cần 2 sản phẩm là 1 hộ gia đình có thể thoát hiểm ngay trong vòng 5p.

Chi phí đầu tư thấp, thời gian sử dụng lâu dài, có thể dùng được 10 năm.

- Độ tin cậy và an toàn của dây thoát hiểm nhà cao tầng Hàn Quốc.

Sản phẩm đã được Viện cơ học TP HCM kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Được Cục PCCC Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn KS304. Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 3 năm, sau khi hết hạn có thể được kiểm tra và gia hạn bảo hành, bảo hiểm.

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi