Vòi Tomoken

Ưu điểm của vòi chữa cháy tomoken

 1. Vòi chữa cháy tomoken được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đã được chứng nhận kiểm định về Phương tiện Phòng cháy và Chữa cháy Cục Cảnh Sát PCCC Việt Nam.
 2. vòi chữa cháy tomoken là vòi cứu hỏa lần đầu tiên sản xuất thành công tại Việt Nam, có nhiều ưu điểm so với vòi chữa cháy thông thường
 3. Chất liệu ngoài chứa 40% sợi chỉ ngang Filament và 60 % sợi Polyester cùng chất chất liệu trong được tráng PVC tạo nên một kết cấu bền vững khó bị rách khi tiếp xúc mặt đất.

Tính vượt trội so với vòi thông thường

 1. vòi chữa cháy tomoken có khả năng chống mài mòn tốt do chất liệu ngoài chứa 40% sợi chỉ ngang Filament và 60 % sợi Polyester tạo nên một kết cấu bền vững khó bị rách khi tiếp xúc mặt đất. Trong khi vòi thông thường thành phần 100% sợi Filament dẫn đến dẽ rách và bục khi va chạm với mặt đất
 2. Bề mặt trong của vòi chữa cháy tomoken được tráng PVC nên khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ 20°C ~ 80°C và khắc phục được tình trạng mục, bong tróc cao su còn ống nhựa thông thường tráng cao su nên khả năng chịu nhiệt kém 10°C – 40°C và bở khi nhiệt độ >80°C.
 3. Do được tráng PVC nên vòi chữa cháy tomoken có độ bền cao từ 5 đến 10 năm. Ống nhựa thông thường tráng cao su nên độ bền thấp từ 6 đến 12 tháng.
 4. Chất liệu khớp nối của vòi chữa cháy tomoken bằng nhôm hợp kim, độ cứng cao, không gây trơn tuột trong điều kiện áp lực lớn, an toàn trong hoạt động chữa cháy. Còn vòi bình thường kết cấu bằng nhôm thông thường dễ mục, xốp, nhanh giòn, vỡ và dễ trơn tuột trong quá trình sử dụng.
 5. Vị trí gần khớp nối còn bổ sung 1 lớp hakama đề bảo vệ vòi chống rách trong khi vòi thông thường không có.
 6. Khớp IWAMACH có khả năng chịu va đập dạng xoay và chống xoắn ốc nên không gây bục ống và tắc nước. Hiển nhiên là vòi thông thường không có.
 7. vòi chữa cháy tomoken được gia gia công bằng máy công nghệ CNC hiện đại nên độ chính xác cao, không gây rò rỉ nước. Vòi thông thường gia công bằng máy thủ công nên độ chính xác thấp, xuất hiện rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.
 8. Ngoài ra vòi chữa cháy tomoken bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng trong khi vòi thông thường không được bảo hành.

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi