Bình chữa cháy giá rẻ

Bình chữa cháy giá rẻ chính hãng được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Tiện lợi trong việc chữa cháy nhanh và có thể bảo vệ bạn khi gặp hỏa hoạn mới bùng phát, hoặc gặp lúc khẩn cấp. bình với nhiều ưu điểm trong việc chữa cháy, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng càn thiết bị với chi phí thấp.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bình chữa cháy giá rẻ là giúp cho việc chữa cháy có thể đảm bảo an toàn cho mọi môi trường mà nó có mặt. Hiện nay đối với những công trình, văn phòng, chung cư, nơi đông người đang ngày càng xuất hiện trên thị trường. Đây là một trong những thiết bị cứu hoả được sử dụng phổ biến. Và chứng minh được tính ưu việt của bình trong lĩnh vực phòng cháy. Với phần vỏ bình được gia công từ chất liệu bền vững. Cùng tính năng hoạt động khá đơn giản, dễ sử dụng. Thiết bị phòng cháy chữa cháy này sẽ đáp ứng cho những công trình đang phải chịu nguy cơ từ hỏa hoạn.

bình chữa cháy giá rẻ

Tìm hiểu chung về bình chữa cháy giá rẻ

- Bình cứu hoả giá rẻ của chúng tôi là các sản phẩm chính hãng, mới 100%. Được nhập về từ các công ty sản xuất chuyên nghiệp về thiết bị PCCC trong và ngoài nước. Được công ty chúng tôi nhập hàng từ nhà máy sản xuất, Số lượng thiết bị cứu hoả này lớn nên chúng tôi có thể cung cấp giá bán buôn tốt nhất cho thị trường, cho các nhà bán lẻ trong nước. Vậy nên chi phí cho thủ tục nhập khẩu và vận chuyển thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ giảm tối đa, kéo theo chi phí bán ra cũng thấp nhất. 

- Một số cơ sở bán lẻ thường dùng dụng cụ cứu hoả cũ, bình tái sử dụng lại để bán giá thấp. Nhưng không cung cấp được các tài liệu CO, CQ, nguồn gốc xuất xứ bình PCCC và tem của cơ quan PCCC cấp. Điều này rất nguy hiểm khi bình cứu hoả không hoạt động hoặc không đạt hiệu quả khi gặp hoả hoạn. Dẫn đến việc mất an toàn cho cả người dùng, đám cháy sẽ bùng phát, lan rộng. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên mua và sử dụng loại bình chữa cháy giá rẻ kiểu này. Rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, mới 100% và có tem kiểm định. Có tem bảo hành, CO, CQ của một đơn vị cung cấp PCCC chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật của bình chữa cháy giá rẻ

Bình phòng cháy chữa cháy là một trong những thiết bị cứu hoả hiệu quả. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường chữa cháy khác nhau. Với phần ngoài vỏ bình chữa cháy dày nguyên khối, cùng lượng hoá chất bên trong sẽ giúp làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khi cháy. Bình có tác dụng làm lạnh khu vục phun vào, ngăn cách một phần trong giác cháy và giúp dập tắt hoả hoạn nhanh chóng và kịp thời . Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, cơ động cao, giá rẻ và tiện lợi. Nên tất cả mọi người có thể được chữa cháy được. Làm giảm hậu quả, hoặc triệt tiêu đám cháy một cách nhanh nhất.

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi