Giới thiệu

Lời giới thiệu Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ H.A.T 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ H.A.T  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý công ty đã quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
Công Ty TNHH kỹ thuật và công nghệ H.A.T  với bộ máy lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có kỹ thuật cao, nhiều năm công tác. Lãnh đạo công ty là những người có năng lực, nắm chắc tất cả những yếu tố về kỹ thuật, chế tạo và sửa chữa máy biến áp, động cơ, thiết bị điện. Cán bộ Công nhân viên có tay nghề cao, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, quyết tâm xây dựng công ty ngày một vững mạnh.

Trong công việc, tập thể cán bộ công nhân viên luôn năng động, chủ động và sáng tạo. Đặc biệt, ban lãnh đạo luôn quan tâm, động viên về tinh thần và vật chất tới toàn thể công nhân viên đúng mức. Cán bộ công nhân viên công ty đoàn kết tốt, thương yêu lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, nhờ vậy mà công ty luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Mời bạn đến Công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt tình, sự tiếp đón hòa nhã, thể hiện sự thân ái và kính trọng. Tham quan cơ sở, công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được ý thức làm việc, sự sắp xếp quy củ,  mỗi việc làm của CBCNV đều hướng tới mục tiêu chất lượng sản phẩm, sự phát triển bền vững của công ty. Đó chính là phương châm hành động của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty.

bình chữa cháy, kim thu sét, dây thoát hiểm, vòi chữa cháy

Sự phát triển, lớn mạnh không ngừng của Công Ty TNHH kỹ thuật và công nghệ H.A.T  được xây dựng dựa trên tinh thần đoàn kết, thân ái, chan hòa. Sự đóng góp của CBCNV đã tạo nên sức mạnh bền vững, sự phát triển lâu dài của Công ty. Cty luôn lấy phương châm phê bình và tự phê bình làm cơ sở đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh.

Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn giúp đỡ, quan tâm lẫn nhau, tình cảm khăng khít như trong một đại gia đình. Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa, sự phát triển vì cộng đồng: tham gia đóng góp tiền của để xây dựng đường, quỹ khuyến học, quỹ tình thương, đóng góp vào công quỹ chung, ủng hộ người cao tuổi, …

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý công ty; Xin chúc Quý khách hàng hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc; Xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển bền vững, hưng thịnh.

Chúng ta cần trang bị đầy đủ những thiết bị PCCC để kịp thời xử lí nhanh khi có các sự cố cháy nổ xảy ra. Chỉ có những thiet bi PCCC , chữa cháy được thiết kế với chức năng và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn gia đình, cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn,hay các công trình lớn nhỏ một cách chắc chắn tránh khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra. Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn những tính năng hữu dụng nhất: Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra bất cứ lúc nào. Báo trước cho bạn những hiểm họa sắp xảy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) để bạn khắc phục sự cố một cách tốt nhất và bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy bình chữa cháy, kim thu sét, dây thoát hiểm, vòi chữa cháy được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích như sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi