Giới thiệu

Lời giới thiệu
Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ H.A.T  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý công ty đã quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
Công Ty TNHH kỹ thuật và công nghệ H.A.T  với bộ máy lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có kỹ thuật cao, nhiều năm công tác. Lãnh đạo công ty là những người có năng lực, nắm chắc tất cả những yếu tố về kỹ thuật, chế tạo và sửa chữa máy biến áp, động cơ, thiết bị điện. Cán bộ Công nhân viên có tay nghề cao, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, quyết tâm xây dựng công ty ngày một vững mạnh. Trong công việc, tập thể cán bộ công nhân viên luôn năng động, chủ động và sáng tạo. Đặc biệt, ban lãnh đạo luôn quan tâm, động viên về tinh thần và vật chất tới toàn thể công nhân viên đúng mức. Cán bộ công nhân viên công ty đoàn kết tốt, thương yêu lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, nhờ vậy mà công ty luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra. 
Mời bạn đến Công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt tình, sự tiếp đón hòa nhã, thể hiện sự thân ái và kính trọng. Tham quan cơ sở, công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được ý thức làm việc, sự sắp xếp quy củ,  mỗi việc làm của CBCNV đều hướng tới mục tiêu chất lượng sản phẩm, sự phát triển bền vững của công ty. Đó chính là phương châm hành động của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty. Sự phát triển, lớn mạnh không ngừng của Công Ty TNHH kỹ thuật và công nghệ H.A.T  được xây dựng dựa trên tinh thần đoàn kết, thân ái, chan hòa. Sự đóng góp của CBCNV đã tạo nên sức mạnh bền vững, sự phát triển lâu dài của Công ty. Cty luôn lấy phương châm phê bình và tự phê bình làm cơ sở đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh.
Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn giúp đỡ, quan tâm lẫn nhau, tình cảm khăng khít như trong một đại gia đình. Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa, sự phát triển vì cộng đồng: tham gia đóng góp tiền của để xây dựng đường, quỹ khuyến học, quỹ tình thương, đóng góp vào công quỹ chung, ủng hộ người cao tuổi, …

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý công ty; Xin chúc Quý khách hàng hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc; Xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển bền vững, hưng thịnh.

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi