tại sao nên mua bình chữa cháy

Đăng lúc 13:25:41 06/07/2018

Bạn có phải là người luôn có tính cách cẩn thận không? Có liên tiếp các vụ cháy nổ nhỏ trong gia đình, nhà trọ xảy ra bạn có sợ không ? Hãy trang bị ngay cho mình một  bình bột chữa cháybên cạnh để giúp bạn yên tâm hơn khi những trường hợp cháy nổ nhỏ đột xuất xảy ra.

Tại sao nên mua bình chữa cháy ?

Bạn có phải là người luôn có tính cách cẩn thận không? Có liên tiếp các vụ cháy nổ nhỏ trong gia đình, nhà trọ xảy ra bạn có sợ không ? Hãy trang bị ngay cho mình một  bình chữa cháy bên cạnh để giúp bạn yên tâm hơn khi những trường hợp cháy nổ nhỏ đột xuất xảy ra.

Khi bạn mở van (tuỳ từng loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau thì cách mở khác nhau) bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ vào lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào trong đám cháy bột có tác dụng kìm hãm phản ứng đám cháy và cách ly tuyệt đối chất cháy với ôxy không khí, bột còn ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy khiến cho đám cháy bị dập tắt.

Lý do bạn nên trang bị bình chữa cháy cá nhân


1. Dễ sử dụng

Bình chữa cháy được thiết kế khá đơn giản dễ sử dụng, giúp cho bạn giải quyết nhanh chóng khi có những trường hợp xấu xảy ra. Vỏ bình được làm bằng thép không gỉ, dạng hình trụ. Chứa bột khô bên trong. Khí đẩy được nén trực tiếp bên trong bình. Trên miệng bình được gắn một cụm van xả với khoá van cùng đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun liền với cụm van xả.

2. Chữa cháy đa dạng

Bình chữa cháy phù hợp để chữa cháy các chất ở dạng thể lỏng như xăng, dầu, dầu hỏa và những chất ở dạng thể khí như các thiết bị điện và dây điện... Thường được dùng trong tàu thuyền, nhà kho, nhà ở, kho dầu...

Bình bột chữa cháy có bột chữa cháy không độc, không dẫn điện và có hiệu quả tương đối cao. Thao tác sử dụng bình khá đơn giản, dễ dàng kiểm tra, dùng trong việc chữa cháy những đám cháy nhỏ mới phát sinh. Bình chữa cháy tạo hiệu quả vô cùng cao và tiện lợi cho người dùng. Tuy vậy bột chữa cháy có độ muối và chất kiềm nên không được xịt vào các vi mạch điện tử sẽ gây ra rỉ sét cho các thiết bị.

Tổng kết :

Việc trang bị bình chữa cháy là cần thiết và bắt buộc cho mọi công trinh xây dụng và hộ gia đình. việc mua bình chữa cháy cồn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ H.A.T 

Cung cấp bình chữa cháy, kim thu sét chính hãng giá rẻ nhất thị trường
Địa Chỉ: 41 Trần Quốc Tuấn  - Phường 1 - Q.Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 028.3589.0905     Hotline: 0907.101.288
Email: kinhdoanh.pccchat@gmail.com

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi