Túi Cứu Thương

Túi cứu thương PCCC là gì ?

Túi cứu thương bao gồm 2 mẫu chính là túi cứu thương y tế và túi cấp cứu y tế (theo ban hành của bộ Y Tế).
- những đồ vật trong túi cấp cứu y tế phải được chuẩn bị phần nhiều. Thuốc thang, phương tiện phải để riêng và không được để lẫn mang các vật dụng khác.
- Thường xuyên rà soát túi để đảm bảo số đông số lượng những chiếc công cụ và thuốc.
- Vị trí đặt túi: Đặt tại nơi làm cho việc, tại các nơi dễ nhìn và dễ lấy.
- thông báo cho người sử dụng biết vị trí đặt túi và quy cách thức sử dụng.
Túi cứu thương ABC là vật dụng khôn xiết cần yếu để đảm bảo sức khỏe, an toàn cần lao cho con người

Túi cứu thương y tế (túi sơ cứu)

- Túi sơ cứu phải được trang bị phù hợp sở hữu lượng công nhân tại đơn vị (quy định ở mục 2)
- Mỗi tầng nhà (hoặc mặt bằng) phải đồ vật tối tiểu một túi sơ cứu.
- Túi sơ cứu cần được cung ứng đầy đủ trang thiết bị. Thuốc tối thiểu để sơ cứu (quy định ở mục 3). Không để lẫn mang các đồ vật khác.
- Thường xuyên rà soát để đảm bảo túi luôn gần như những thiết bị nhu yếu.

Túi cứu thương A B C là gì ?

Túi cứu thương PCCC ABC là 3 mẫu túi thông dụng nhất. Mỗi túi lại với 1 đặc biệt riêng, thích hợp có từng mục đích của người dùng.
- Túi cứu thương cái A là cái túi nhỏ nhất, thường được tiêu dùng trong các hộ gia đình hoặc những văn phòng, cơ sở cần lao ít người (dưới 25 người/túi).
- Túi cứu thương loại B là dòng túi dùng để trang bị cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều trang thiết bị danh mục dụng cụ do Bộ Y Tế ban hành (khoảng từ 26- 50 người/túi).
- Túi cứu thương loại C là túi lớn nhất. Thường được trang bị tại những xưởng lao động lớn, tòa nhà đông dân cư (từ 51-150 người/túi). 1 Túi loại B tương đương mang hai túi chiếc A; 1 túi cái C tương đương mang hai túi loại B.
Túi cứu thương ABC là vật khôn cùng quan yếu, đặc biệt trong trường hợp mang tai nạn xảy ra nhưng xe cấp cứu lại chưa đến kịp. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ trong túi cứu thương này để xử lý tạm bợ vết thương cho người bị nạn.
Túi cứu thương ABC được vật dụng một số chiếc thuốc sát trùng và giảm đau tiêu dùng để rửa vết thương, sát khuẩn, ngăn phòng ngừa tình trạng mất nước của thân thể, giảm hiện trạng đau đầu hoặc chóng mặt cũng như giải quyết bệnh ỉa chảy nhẹ như: cồn, oxy già, natri clorid, berberin, thuốc bù nước điện giải, …Bên cạnh đó là những cái băng gạc y tế để xử lý các vết thương ngoài da, vết thương nặng. Ngoài ra còn có các công cụ như: thanh nẹp, panh, nhiệt kế,...

Xem thêm : Báo giá thiết bị PCCC

                    Tủ PCCC 

                    Vòi chữa cháy

                    Bộ quần áo PCCC theo thông tư 48

                    Bình chữa cháy

-10%

1.450.000VNĐ
1.300.000VNĐ
Mua ngay
210.000VNĐ
Mua ngay

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi