Tìm hiểu về kim thu sét Stormaster ESE

Đăng lúc 13:55:08 06/06/2020

 kim thu sét Stormaster ESE hiện nay được lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn bởi chất lượng sản phẩm đã được trải nghiệm qua thời gian.  kim thu sét Stormaster ESE hiện đang được công ty chung tôi phân phối với giá hợp lý nhất

Tìm hiểu về kim thu sét Stormaster ESE

Lightning Protection International Pty Ltd (gọi tắt là “LPI”) là tên đầy đủ của một công ty Úc, chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại thiết bị trong lĩnh vực chống sét trực tiếp, kim thu sét, chống xung sét lan truyền và quá điện áp và các giải pháp đất rộng khắp trên toàn thế giới.

LPI là công ty đã hoạt động trên toàn cầu hơn 70 năm qua, đã giúp khách hàng thực hiện nhiều dự án trong lĩnh vực chống sét trực tiếp, chống xung sét lan truyền và quá điện áp và các giải pháp đất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm bao gồm giám sát sự cố, thiết kế hệ thống, đào tạo kỹ thuật, chứng nhận và lắp đặt chống sét trong các ngành lĩnh vực sau:

 1. Viễn thông và Truyền thông

 2. Dầu khí

 3. Các cao ốc và khách sạn – tất cả các công trình xây dựng

 4. Cơ sở hạ tầng các trung tâm thể thao – Sân Golf, trường đua,

 5. Sân vận động.

 6.  Hàng không dân dụng và Quân sự

 7. Khai thác khoáng sản.

 8. Tất cả các loại hình công nghiệp

 9. Bảo vệ các thiết bị Viễn thông, giám sát và lưu trữ các thiết bị

 10. trong quân đội.

 11. Truyền tải điện

 12. Vận tải đường sắt

 13. Bảo vệ các công trình lớn, khu bảo tồn

Kim thu sét Stormaster ESE

Kim thu sét Stormaster ESE


- LPI cung cấp các đầu thu sét an toàn và hiệu quả để bảo vệ thiết bị chống sét đánh trực tiếp. Thiết bị này sẽ thu giữ năng lượng tại vị trí thích hợp, sau đó năng lượng này sẽ được chuyển xuống đất qua hệ thông dây dẫn sét. Đây là một giải pháp an toàn giúp loại bỏ các rủi ro gây nguy hiểm cho con người và thiết bị.

1. Nguyên lý hoạt động của kim thu sét ESE

- Sử dụng điện trường tự nhiên xuất hiện giữa kim thu sét và đám mây mang điện tích để tạo ra một dòng ion phóng ngược chiều với tia sét vào thời điểm thích hợp. Phương pháp này tạo sự an toàn và hiệu quả để điều khiển thu năng lượng sét vào một điểm thích hợp.

- Khi điện trường tập trung xung quanh kim thu sét Stomaster ESE đến gần khu vực được bảo vệ thì mức điện thế của nó sẽ tăng rất nhanh, điều này làm sinh ra một dòng ion phóng ngược từ kim thusét lên. Sự xuất hiện sớm của dòng ion tạo thành đường dẫn năng lượng sét vào vị trí thích hợp và khả năng bảo vệ khu vực chống sét sẽ tốt hơn so với loại kim thu sét thông thường.

Đặc tính kỹ thuật  của kim thu sét Stormaster ESE

2. Đặc tính kỹ thuật của kim thu sét Stormaster ESE

- Với việc tạo ra tia tiên đạo hướng lên từ đỉnh kim sớm hơn các điểm khác, kim thu sét Stormaster ESE trở thành điểm được ưu tiên cho việc thu hút sét trong khu vực được bảo vệ.

Xem thêm : thiết bị PCCC

3. Quá trình kiểm định kim thu Stormaster ESE

- Cũng như những công ty đi đầu trong lĩnh vực chống sét, các sản phẩm của LPI đã được kiểm định chặt chẽ trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường như một phần của việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

- Thông qua quá trình phát triển, sản phẩm chống sét Stormaster ESE và các sản phẩm cùng loại đã được kiểm tra nghiêm ngặt ở điều kiện điên thế cao. Kim thu sét Stormaster ESE đã được cải tiến để trải qua thừ nghiệm cuối cùng là kiểm tra về tính độc lập và hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn quốc tế NFC17 – 102 của Pháp.

- Sau khi kiểm tra và so sánh giữa đầu thu sét ESE và một đầu thu sét loại thường dựa theo những tiêu chuẩn khách quan của NF C17 – 102 nhận thấy tời gian đáp ứng và tiếp nhận xung sét của hai loại có sự khác biệt, loại đầu thu sét ESE đem lại độ an toàn lớn hơn cho thiết bị.

Ưu điểm của kim thu sét Stormaster ESE

3. Ưu điểm của kim thu sét Stormaster ESE

- Hệ thống chống sét Stormaster ESE bao gồm một kim thu sét Stormaster ESE nối với một hay nhiều dây dẫn sét và một hệ thống tiếp đất điện trở thấp.

- Hệ thống chống sét Stormaster ESE dễ dàng lắp đặt và đặc biệt không cần bảo trì.

- Hệ thống chống sét Stormaster ESE là một giải pháp kinh tế, hiệu quả và đảm bảo chống sét tốt nhất cho hệ thống của bạn.

- Các loại kim thu sét Stormaster ESE đã được kiểm nghiệm đầy đủ theo tiêu chuẩn NFC17 – 102 trong phòng thí nghiệm cao thế.

Tags : TÌM HIỂU CÁC LOẠI KIM THU SÉT HIỆN NAY

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi