Tình quân dân sau hoả hoản

Đăng lúc 10:12:13 10/08/2021

 tôi đã cố gắng thuyết phục đại lý Nguyễn Chí Hiền phó đội trưởng đội chữa cháy cứu nạn cứu hộ công an quận Gò Vấp. người chỉ huy trực tiếp công tác cứu chữa vụ cháy trên và sắp xếp một cuộc gặp gỡ bí mật mà chị Hạnh hoàn toàn không biết. bằng cách hạn chế đến hiện trường vụ cháy để phỏng vấn ngày tại hiện trường vụ cháy. những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã tuôn rơi trong buổi gặp mặt nước mắt của tình người nụ cười của hạnh phúc

Hết lòng hết sức vì dân

- Khi những ngôi nhà bốc cháy người dân sẽ gọi ngay cho số điện thoại 114 và hồi hộp chờ đợi tiếng còi hú của xe chữa cháy. Chỉ khi những người lính cứu hỏa xuất hiện, thì họ mới thấy yên tâm, vì biết rằng tính mạng và tài sản của mình sẽ được bảo vệ. dưới nhiệt độ đôi khi lên đến 1000 độ C, những người lính cứu hỏa liên tục sử dụng thiết bị cứu hoả phun nước phá khóa, đập tường, đào bới dưới những đóng gạch đổ nát để cứu người.

- tất cả đều được những người lính chữa cháy thực thi với tinh thần và trách nhiệm cao trước nhân dân. thế nhưng nỗ lực là thế, bất chấp hiểm nguy là thế, nhưng mặc nhiên các anh không bao giờ nghĩ đến việc được ghi nhận hay ngọi ca. bởi các anh biết người dân đang đặt niềm tin vào mình, tất cả tài sản và thậm chí là cả tính mạng của người dân đang phụ thuộc vào sự nỗ lực của mình.

Tình quân dân sau hoả hoản

- thế nhưng trái ngược với những suy nghĩ của các anh lính PCCC. hình ảnh các anh xông vào đám cháy để cứu họ, là điều mà họ luôn khắc sâu trong lòng. mà chỉ khi được bày tỏ tấm lòng mình bằng trăm ngàn lời nói, họ mới có thể nhẹ lòng. chị Hạnh nhớ rất rõ về lúc ngọn lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Chị tìm mọi cách để thoát thân. lúc đó là 13:30 ngày 28 tháng 2 năm 2020 nhưng may mắn thay, đúng lúc đó lực lượng chữa cháy đã có mặt hiện trường và kịp thời giải cứu chị

Tình quân dân sau hoả hoản

Ngàn lời cảm ơn là chưa đủ ...

"Cảm nhận về rất là tuyệt vời luôn. Bơi vì các chú tới cứu rất nhanh và tốt. khi mà cứu tôi lên, các chú nhẹ nhàng, nhẹ nhàng chăm sóc tôi từng li từng tí một như là đang chăm sóc một em bé nhỏ. tôi thấy rất là tốt. trong lòng trong tim tôi là tôi rất muốn là cảm ơn các chú công an trong đội phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp. cho tôi xin gửi các chú công an trong đội phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp nhận cho tôi một ngàn lời cảm ơn. cảm ơn các chú cứu hoả đã không ngại gian nan vất vả bảo vệ tính mạng của người dân và tài sản cho người dân"

 Trên hành trình tác nghiệp, để thực hiện phóng sự về cuộc sống của những nạn nhân từ sau vụ cháy xảy. ra tại khu phố kinh doanh sát chợ Hạnh Thông Tây. tôi mới thấu hiểu thêm nỗi khó khăn mất mát mà chị hạnh đang phải gánh chịu sau vụ cháy. tài sản bị thiêu rụi đối mặt với nợ nần và ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe. những tưởng chị sẽ chẳng cần bận tâm gì hơn ngoài việc ngược xuôi giải quyết hậu quả của vụ cháy để lại thế.

- Thế nhưng tôi thật sự ngạc nhiên khi biết được trong sâu thẳm tâm hồn của chị. còn khắc khoải một nỗi niềm riêng. đó là khi khói lửa bủa vây, chị đang đứng trước sự sống và cái chết. lại có những người lính cứu hỏa bất chấp mọi hiểm nguy, băng mình vào biển lửa để cứu chị. khi nhận được lời đề nghị của chị Hạnh rằng hãy giúp chị được gặp lại người chỉ đạo trực tiếp công tác cứu chữa vụ cháy trên. bởi trong khói lửa bao trùm ngày hôm ấy, người trực tiếp chỉ huy chữa cháy đó, dù người ướt sũng nhưng anh vẫn ngược xuôi chỉ đạo, tìm mọi cách để cứu chị.

Tình quân dân sau hoả hoản

- hiểu được nỗi lòng của chị hạnh,  tôi đã cố gắng thuyết phục đại lý Nguyễn Chí Hiền phó đội trưởng đội chữa cháy cứu nạn cứu hộ công an quận Gò Vấp. người chỉ huy trực tiếp công tác cứu chữa vụ cháy trên và sắp xếp một cuộc gặp gỡ bí mật mà chị Hạnh hoàn toàn không biết. bằng cách hạn chế đến hiện trường vụ cháy để phỏng vấn ngày tại hiện trường vụ cháy. những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã tuôn rơi trong buổi gặp mặt nước mắt của tình người nụ cười của hạnh phúc

Xem thêm : Báo giá thiết bị PCCC

                    Tủ PCCC 

                    Vòi chữa cháy

                    Bộ quần áo PCCC theo thông tư 48

                    Bình chữa cháy

0907.101.288

Để lại tin nhắn cho chúng tôi